โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก บันทึกข้อตกลงเพื่อพัฒนาหลักสูตรที่ทันสมัยได้มาตรฐานสอดคล้องกับตลาดแรงงาน | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 สิงหาคม 2564 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1228 คน

เพื่อร่วมมือกันในการสนับสนุนการดำเนินงานด้านการฝึกอบรมฝีมือแรงงาน การทดสอบมาตรฐาน  การประเมินความรู้ความสามารถและการแข่งขันฝีมือแรงงาน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  จึงร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านการพัฒนาฝีมือแรงงาน  กับ  สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก  เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564   โดยมี ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เป็นประธานพร้อมด้วย  นางสาวกุลวดี ยาดี  ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก  ณ  ห้องประชุม 16306  ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ทั้งนี้  เพื่อร่วมมือกันพัฒนาหลักสูตรการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรของทั้งสองหน่วยงาน  เพื่อรองรับเทคโนโลยีสมัยใหม่  และสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน

ภาพ – อ.นิติกร  หลีชัย

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม