โลโก้เว็บไซต์ 24 ต.ค.62 สวพ.ลงพื้นที่ประชุมยุทธศาสตร์การวิจัย ณ  มทร.ล้านนา น่าน เพื่อสร้างความเข้าใจแผนการขับเคลื่อนงานวิจัยของมหาวิทยาลัย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

24 ต.ค.62 สวพ.ลงพื้นที่ประชุมยุทธศาสตร์การวิจัย ณ มทร.ล้านนา น่าน เพื่อสร้างความเข้าใจแผนการขับเคลื่อนงานวิจัยของมหาวิทยาลัย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ตุลาคม 2562 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 4525 คน

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562 ดร.สุรพล ใจวงค์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมประชุมกลยุทธ ยุทธศาสตร์การวิจัย มทร.ล้านนา และลงพื้นที่สำรวจห้องปฏิบัติการงานวิจัย ณ ห้องประชุมชมพูภูคา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร และทีมงาน เป็นการประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจแผนการขับเคลื่อนงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายใต้ยุทธศาสตร์ อววน. ประจำปีงบประมาณ 2564 และมีการนำเสนอแผนงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

การประชุมครั้งนี้ ได้สร้างความเข้าใจ และแลกเปลี่ยนแนวความคิดในการพัฒนาและขับเคลื่อนงานวิจัยและบริการวิชาการ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ต่อไป