โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ อาชีวศึกษาพิษณุโลก ส่งเสริมด้านการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา  | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 538 คน

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 อาจารย์วริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  พร้อมด้วย  นางสุทินา  พึ่งทอง  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา อาจารย์  และพนักงาน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เข้าพบ  ว่าที่ร้อยโท  ดร.นิคม  เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก มอบของที่ระลึกแสดงความขอบคุณที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมทั้ง  ร่วมปรึกษาหารือและแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ ให้กับผู้อำนวยการและคณะอาจารย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก

ภาพ-ภัทรพร  ชัยสิทธิ์

ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม