โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-21 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-11-21

มทร.ล้านนา เพิ่มโอกาสทางการศึกษาร่วมมหกรรมแนะแนวการศึกษา สำหรับคนพิการ ภาคเหนือ
อังคาร 21 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา และพันจ่าเอก อำนาจ  ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  พร้อมด้วยบุคลากรส่วนงานบริการและสนับสนุนนักศึกษาพิการ และส่วนงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมจัดนิทรรศการทางวิชาการและการแนะแนวการศึกษา ภายในมหกรรมแนะแนวการศึกษา สำหรับคนพิการ ภาคเหนือ "เด็กพิการเรียนไหนดี ปี 67" ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงระบบการศึกษาและสนับสนุนส่งเสร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1