โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-17 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-09-17

มทร.ล้านนา จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ล้านนาคดี สู่บุคลากร นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป
อังคาร 17 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 17 กันยายน 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ด้านล้านนาคดี ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารเรียนรวม เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในวัฒนธรรมประเพณีและธรรมเนียมของชาวล้านนา ให้กับคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาตลอดจนเครือข่ายด้านวัฒนธรรมทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ อันจะก่อให้เกิดการสืบสานต่อยอดได้อย่างถูกต้องเหมาะสม พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานด้านศิลปวัฒนธรรม โดยกิจกรรมภายในโครงการประกอบด้วยการบรรยายเรื่อง "ยันต์ล้านนา กับความสัมพันธ์เชิง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1