โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมหารือ แลกเปลี่ยนด้านการศึกษา กับเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบหมาย ผศ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมหารือ แลกเปลี่ยนทางวิชาการ กับผู้บริหารในเครือกลุ่มราชมงคลทั้ง 9 แห่ง ในการศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายโจนาธาน คิงส์ (H.E. Mr. Jonathan Kings) เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย และนางสาวจารุวรรณ พงษ์จารุวัฒน์ ผู้อำนวยการด้านการศึกษา หน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand; ENZ) สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย และร่วมรับประทานอาหารค่ำ ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566

นางสาวธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล นักประชาสัมพันธ์  รายงาน