โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับสมัครอาจารย์ชาวต่างประเทศ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 สิงหาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางมีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง อาจารย์ (ผู้สอน)สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครได้ที่ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง หรือ e-mail : nongnootpeipei@gmail.com วันพุธที่ 1 –  วันศุกร์ที่  10  กันยายน 2564 รายละเอียดคลิก