โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรม

มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรม "สร้างสุข สูงวัย"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มกราคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 24 มกราคม 2563   แผนกสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   โดย  อ.รัชดาภรณ์ แสนประสิทธิ์ และ อ.ธีรวรรณ เอี่ยววงศ์เจริญ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  บริการวิชาการให้กับผู้สูงอายุตำบลวัดพริก ในหัวข้อ "สร้างสุข สูงวัย" โดยการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ระหว่างวัย อันเป็นการสร้างความเข้าใจระหว่างวัยรุ่นและวัยชรา  กิจกรรมบริหารกล้ามเนื้อมือด้วยการพับดอกไม้จากใบเตย  โดยดำเนินการร่วมกันระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก     และ ผู้สูงอายุ   ซึ่งส่งผลให้ผู้สูงอายุเกิดความรู้สึกคลายความคิดถึงคนในครอบครัวของตนเองที่ต้องห่างไกลกัน

ขอบคุณภาพ  อ.รัชดาภรณ์ แสนประสิทธิ์

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม