โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-20 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-03-20

พุธ 20 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมโครงการ “ชม ชิม ใช้” กิจกรรม RMUTL Show case and Innovation โดยภายในงานได้จัดนิทรรศการการแสดงผลงานวิจัยและผลิตภัณฑ์อาหารนวัตกรรม RMUTL “กินได้ ใช้ได้ อยู่ได้ ขายได้” และกิจกรรมอีกมากมาย เช่น - นิทรรศการผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย พร้อมการทดสอบชิม - นิทรรศการผลิตภัณฑ์อาหารสร้างสรรค์ จากโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ประเภท Non degree หลักสูตรประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการ - คลินิกให้คำปรึกษา ด้านเทค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2