โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-08 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-02-08

การประชุมเพื่อพิจารณา (ร่าง) โครงการการจัดการศึกษาทหารกองประจำการ (ทหารเกณฑ์)
พฤหัสบดี 8 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวบุคลากร ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยคณะอาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมเพื่อพิจารณา "ร่าง" โครงการการจัดการศึกษาทหารกองประจำการ (ทหารเกณฑ์) เพื่อให้ทหารเกณฑ์ ที่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 และระดับประกาศณียบัตรวิชาชีพ ได้รับการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นระหว่าง รับราชการทหาร ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1