โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-27 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-09-27

ผลงานการประกวดแบบของนักศึกษาสู่การสร้างงานสถาปัตยกรรมซึ่งจัดแสดงในงาน The 29th Guangzhou Garden Expo
พุธ 27 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

ผลงานการออกแบบ “Bamboo trap” ของนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรม ทีม Yetteh  จากคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกอบด้วย นายณัชพล มิ่งขวัญ นายวัชรพฤต ฤทธิ์รวมทรัพย์ นายปภังกร มรม่วง นายธนพงศ์ ลิ่วยอดสิงขร นายธีธัช ธัญญานิธิวัฒน์  โดยมี ดร.กนกวรรณ คชสีห์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในนามตัวแทนประเทศไทย ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 Competition Champion Third Prize จากการประกวดออกแบบสถาป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1