โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-11 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2022-02-11

ศุกร์ 11 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

การประชุมหารือสร้างหลักสูตรระยะสั้นเสริมให้กับนักเรียนโรงเรียนท่าทองพิทยาคม วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565   นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก​   พร้อมด้วย  ผู้อำนวยการกองการศึกษา หัวหน้าหลักสูตรเครื่องจักรกลเกษตร งานวิชาการ และงานประชาสัมพันธ์  เข้าพบ ดร.บุปผา  ทองน้อย  ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าทองพิทยาคม  พร้อมคณะผู้ช่วยผู้อำนวยการ  เพื่อร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการจัดการเรียนการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1