โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-06 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2021-09-06

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญร่วมอบรมการวิจัยและปลูกฟ้าทะลายโจรให้มีคุณภาพ
จันทร์ 6 กันยายน 2564 / ข่าวบริการ ข่าวอบรม/เสวนา

ศูนย์นวัตกรรมสมุนไพร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดําเนินการจัดอบรม “การวิจัย และปลูกฟ้าทะลายโจรให้มีคุณภาพจะเป็นการให้ ความรู้และเป็นประโยชน์ต่ออาจารย์ นักศึกษา รวมไปถึงผู้สนใจในด้านผลิตภัณฑ์สมุนไพรทั้งผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์และผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ตลอดจนบุคลากรของภาครัฐและเอกชนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กำหนดจัดในวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 10.00 - 12.15 น. รูปแบบการสัมมนาออนไลน์ (Webinar) ผ่านระบบ ZOOM Meeting ไม่มีค่าใช้จ่าย     ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1