โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-14 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-11-14

คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ร่วมวางพานพุ่มเนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2563
เสาร์ 14 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2563 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์เฉลิมพระเกียรติ จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิกคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหภ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1