โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-19 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-10-19

ประธานสภาคณาจารย์ฯ มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมประธานสภาคณาจารย์ฯ ทั่วประเทศ
จันทร์ 19 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2563  นายไพโรจน์  ไชยเมืองชื่น  ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้เข้าร่วมการประชุมของที่ประชุมประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการแห่งประเทศไทย (ทปสท.) ซึ่งได้กำหนดจัดการประชุมสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “การตรวจสอบภาครัฐกับธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา”และการประชุมของที่ประชุมประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการแห่งประเทศไทย (ทปสท.) สมัยวิสามัญครั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1