โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-09 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-07-09

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลิตคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก DigiFam Awards
พฤหัสบดี 9 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลิตคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก  DigiFam Awards ในโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง ปีที่ 2 ประจำปี 2563  ในหัวข้อ Reset Mindset “เข้าใจ ใช้เป็น เห็นรอบ”มาช่วยกันสร้างภูมิคุ้มกันในการเสพสื่อออนไลน์   ชิงถ้วยพระราชทาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1