โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-16 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-06-16

ประกาศ เรื่อง การรับสมัครและการเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพด้วยวิธีอิเลกทรอนิกส์
อังคาร 16 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   เรื่อง การรับสมัครและการเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพด้วยวิธิอิเลกทรอนิกส์                      ด้วยผู้แทนจากสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฝ่ายพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาพ้นจากตำแหน่งตามวาระ เพื่อการดำเนินการให้ได้มาซึ่งผู้แทนจากกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฝ่ายพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาตามจำนวนที่กำหนดไว้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและรัฐบาลได้ประ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1