โลโก้เว็บไซต์ 2020-05-27 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-05-27

เรียนผู้ใช้บริการสารสนเทศ มทร.ล้านนา 6 พื้นที่ : แจ้งปัญหาระบบเครือข่ายชำรุดหลังจากกระแสไฟฟ้าขัดข้อง
พุธ 27 พฤษภาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เรียนผู้ใช้บริการสารสนเทศ มทร.ล้านนา 6 พื้นที่ แจ้งปัญหาระบบเครือข่ายชำรุดหลังจากกระแสไฟฟ้าขัดข้อง    เมื่อเวลาประมาณ 11:00 น. ของวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เกิดเหตุกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ที่ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ซึ่งสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย    โดยปกติห้องศูนย์กลางระบบเครือข่ายมีการติดตั้งระบบสำรองกร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1