โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-09 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-03-09

ศูนย์วิจัยพลังงานสะอาด มทร.ล้านนา ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าสอบประเมินอาชีพผู้ปฏิบัติงานด้านการขายระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์
จันทร์ 9 มีนาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

ศูนย์วิจัยระบบพลังงานสะอาด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคล(มทร.)ล้านนา ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(องค์การมหาชน) เปิดรับสมัครผู้สนใจ เข้ารับการสอบประเมินคุณวุฒิวิชาชีพสาขาพลังงานและพลังงานทดแทน อาชีพผู้ปฏิบัติงานด้านการขายระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2563 ณ  อาคาร C3 มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด      โดยรับสมัครระหว่างวันที่ 9 - 20 มีนาคม พ.ศ. 2563 ในระบบออนไลน์ที่  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1