โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-27 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-11-27

มทร.ล้านนาเป็นสื่อกลางความรู้ส่งต่อชุดอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศสู่โรงเรียนชุมชน
พุธ 27 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ที่สำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วย ผศ.ศักดิ์สายันต์ ใยสามเสน หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์และคณะผู้บริหาร คณาจารย์เป็นผู้รับมอบชุดอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ( PC) จำนวน 10 ชุด และ คอมพิวเตอร์พกพา (Laptop) จำนวน 10 ชุดจากบริษัท สยามฟูด เซอร์วิส จำกัดโดยมี นางสาวผ่องพรรณ อินต๊ะพรหม ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท สยามฟูด เซอร์วิส จำกัด (สาขาเชียงใหม่) เพื่อนำไปส่งต่อให้กับตัวแทนโรงเรียน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1