โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-12 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-07-12

การยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหาร มทร.ล้านนา
ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมกับ สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการ “การยกระดับคุณภาพผู้ประกอบการโรงอาหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” ขึ้น ณ ห้อง C2-202 มทร. ล้านนา (ดอยสะเก็ด) และ ห้อง 201 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร. ล้านนา (เชียงใหม่) ในวันที่ 4 และ 10 กรกฎาคม 2562 โดยมีผู้ประกอบการที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มของมหาวิทยาลัยฯ ทั้งในเขตของดอยสะเก็ด เจ็ดยอด และเจ็ดริน เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ซึ่งมีวัตถุประส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1