โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เพื่อการสร้างการรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มิถุนายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 26 มิ.ย. 2567 เวลา 08.00 น. นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เพื่อการสร้างการรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2567

ในกิจกรรมมีการเดินขบวนรณรงค์ประชาสัมพันธ์วันต่อต้านยาเสพติดโลก การแสดงของสมาชิก TO BE NUMBER ONE และมีการจัดนิทรรศการผลการดำเนินการขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมีนายพชรเสฏฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก พร้อมนำผู้เข้าร่วมงานกล่าวคำปฎิญาณ ประกาศเจตนารมย์ต่อต้านยาเสพติด ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพวรางกูร รัชกาลที่ 10 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาศมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567