โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมสภากาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 7 ประจำปี 2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 30 เมษายน 2567 นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วม"สภากาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก" จัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรมเป็นเจ้าภาพ ซึ่งมี หัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอุดมศึกษา และภาคเอกชนในจังหวัดพิษณุโลก ร่วมกิจกรรม โดยนายทรงพล วิชัยขัทคะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดกิจกรรม "กาแฟยามเช้าจังหวัดพิษณุโลก" ครั้งที่ 7 ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ เรือนจำจังหวัดพิษณุโลก อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก