โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมกิจกรรม “สภากาแฟการศึกษา” จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 5/2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 24 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อม นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงาน “สภากาแฟการศึกษา” จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 5/2567 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาคการศึกษาของรัฐและเอกชนจังหวัดพิษณุโลก โดยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตลอดจนประชาสัมพันธ์หน่วยงานเพื่อประโยชน์ในการประสานงาน และการบูรณาการร่วมกัน

โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวเปิดงานและร่วมพูดคุยกับผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการทางการศึกษา ณ ห้องประชุมมังคละ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 3 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก