โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรม หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรม หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 2 คน

วันที่ 23 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดบูธนิทรรศการให้ความรู้ด้านการเกษตรและนำผลผลิตทางการเกษตรรวมถึงพันธุ์พืชไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ โรงเรียนวัดนาขาม ตำบลบ้านยาง อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก