โลโก้เว็บไซต์ โครงการ

โครงการ "วัฒนธรรมสัมพันธ์สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา"2567

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 เมษายน 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 คณะผู้บริหารและตัวแทนบุคลากรสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้เข้าร่วมกิจกรรม ในโครงการ "วัฒนธรรมสัมพันธ์สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา" ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงใหม่ โดยมีกิจกรรมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย กิจกรรมสืบสานป๋าเวณีสะเกล้าดำหัวอาจารย์อาวุโส นอกจากนี้ในงานยังมีการแข่งขันอาหารแห่งเกียรติยศ (ลาบ) การแข่งขันส้มตำลีลา ซึ่งมีตัวแทนบุคลากรจาก สวก. เข้าร่วม และได้รับรางวัลชนะเลิศส้มตำลีลา และลาบได้รางวัลชมเชย ขอแสดงความยินดีกับทีมส้มตำลีลา และทีมลาบ สวก. รวมทั้งทีมงานที่อยู่เบื้องหน้าและเบี้องหลังทุกท่านนะครับ

ที่มา : ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการงานด้านการพัฒนาองค์กรและสื่อสาร