โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมวันผู้สูงอายุแห่งชาติ (เทศกาลสงกรานต์) “โครงการบริหารจัดการศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุตำบลบ้านกร่าง (โรงเรียนผู้สูงอายุ)” ประจำปีงบประมาณ 2567 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 10 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วม กิจกรรมวันผู้สูงอายุแห่งชาติ (เทศกาลสงกรานต์) “โครงการบริหารจัดการศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุตำบลบ้านกร่าง (โรงเรียนผู้สูงอายุ)” ประจำปีงบประมาณ 2567

โดยมีร้อยตำรวจเอกเอกธนัช เจริญสุข นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันผู้สูงอายุแห่งชาติ (เทศกาลสงกรานต์) โรงเรียนผู้สูงอายุ ประจำปีงบประมาณ 2567 กิจกรรมนี้เป็นรูปแบบหนึ่งในการส่งเสริมการเรียนรู้ การพัฒนาทักษะ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และกิจกรรมของผู้สูงอายุที่เป็นเรื่องที่ผู้สูงอายุสนใจและมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิต เพื่อสืบสานให้คุณค่าคู่ชุมชน และเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์ประเพณี และเห็นคุณค่าความสำคัญของผู้สูงอายุ ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก