โลโก้เว็บไซต์ โครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรรองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2567 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก ดำเนินการฝึกอบรมตามโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรรองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์สมัยใหม่ โดยได้รับความร่วมมือจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก จัดการฝึกยกระดับฝีมือแรงงาน "หลักสูตรยานยนต์ฟฟ้าดัดแปลง" ระยะเวลาฝึกอบรม 30 ชั่วโมง ให้แก่ นักศึกษาชั้นปีสุดท้าย บุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก และผู้สนใจทั่วไป จำนวน 25 คน ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก