โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยแห่งชาติจิหนาน สาธารณรัฐจีน เข้าร่วมหารืองานวิจัยกาแฟ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 ธันวาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ทนงศักดิ์ สัสดีแพง รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ Arabica Research Team และ Coffee Go Green  สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับคณะผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยแห่งชาติจิหนาน สาธารณรัฐจีน National Chi Nan University (NCNU) ในการเข้าร่วมหารือความร่วมมือทางด้านงานวิจัยกาแฟ