โลโก้เว็บไซต์ กองนโยบายและแผน มทร.ล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2566 ณ หอคำทวี สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมกันระดมความคิดในการปรับปรุงแก้ไขประเด็นต่างๆภายในยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ให้สามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างเป็นรูปธรรม  ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์บุปผา ชวะพงษ์ กรรมการผู้ทรางคุณวุฒิ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี คณะผู้บริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้องจาก 6 พื้นที่เข้าร่วมโครงการ
(Cr.เครือข่ายงานสื่อสารองค์การ กองนโยบายและแผน)