โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เพิ่มโอกาสทางการศึกษาร่วมมหกรรมแนะแนวการศึกษา สำหรับคนพิการ ภาคเหนือ  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤศจิกายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา และพันจ่าเอก อำนาจ  ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  พร้อมด้วยบุคลากรส่วนงานบริการและสนับสนุนนักศึกษาพิการ และส่วนงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมจัดนิทรรศการทางวิชาการและการแนะแนวการศึกษา ภายในมหกรรมแนะแนวการศึกษา สำหรับคนพิการ ภาคเหนือ "เด็กพิการเรียนไหนดี ปี 67" ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงระบบการศึกษาและสนับสนุนส่งเสริมการจัดการศึกษาคนพิการ ให้มีความเท่าเทียม และเข้าถึงการศึกษาในระดับอุดมศึกษา

(Cr.เครือข่ายงานสื่อสารองค์กร กองพัฒนานักศึกษา)