โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ฟอร์ทิส เทรดดิ้ง จำกัด มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา น่าน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 พฤศจิกายน 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 บริษัท ฟอร์ทิส เทรดดิ้ง จำกัด โดยคุณกานต์ชนก ไชยมงคล ฐานะผู้แทนบริษัท มอบทุนการศึกษาจำนวน 2 ทุน ทุนละ 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 10,000 (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) ประเภททุนเรียนดี ขาดทุนทรัพย์ แก่นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน  ได้แก่ นางสาวพรรณิกา  แซ่เติ่น และนางสาวเบญญา  คำอ้ายล้าน  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พชร สายปาระ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกษตร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม อาจารย์สาขาอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับและเป็นสักขีพยานในการรับมอบทุน ในนามคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ขอขอบพระคุณสำหรับการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพข่าว : ผศ.ดร.สุภาวดี ศรีแย้ม / ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ฯ น่าน