โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จับมือ 11 สถาบันการศึกษาเชียงใหม่ ร่วมเป็นเครือข่าย มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ “U DEAL WE DO” สานต่อแนวคิดนักศึกษาป้องกัน แก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันการศึกษา | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ตุลาคม 2566 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 14 ตุลาคม 2566 ที่ห้องประชุมโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นายชินวัตร เรียนคำนายกสโมสรนักศึกษาและนายธันวา พานิช ประธานสภานักศึกษา  และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามความเข้าใจ (MOU) โครงการมหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาสร้างเสริมสุขภาพ (University Deal for Health Promotion Network of Chiang Mai) “U DEAL WE DO”  ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) และสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า(สคล.) โดยเป็นความร่วมมือของมหาวิทยาลัยและสถาบันการอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ 12 สถาบัน ในการที่จะร่วมเป็นเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาสร้างเสริมสุขภาพในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันขับเคลื่อนกระบวนการรณรงค์ ป้องกัน และแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพในหลากหลายมิติ ร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวปฏิบัติที่ดี ในการเสริมสร้างสุขภาพของสมาชิกเครือข่ายนำไปสู่ความร่วมมือและการมีส่วนร่วมในโครงการต่างๆของ สำนักงานสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และเครือข่ายองค์กรงดเหล้า(สคล.) ในอนาคตต่อไป ซึ่งโครงการนี้ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการและดำเนินการจัดกิจกรรมหลักทั้งสิ้น 4 กิจกรรม ระหว่างเดือนตุลาคมจนถึงเดือนธันวาคม 2566 นี้

คลังรูปภาพ : U DEAL WE DO