โลโก้เว็บไซต์ หน่วยวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ให้บริการคำปรึกษาในกิจกรรมทดสอบชิ้มผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 กุมภาพันธ์ 2565 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

หน่วยวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ งานคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนาพิษณุโลก และศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ  ให้บริการคำปรึกษาผู้ประกอบการ  และผู้สนใจทั่วไป ในกิจกรรมทดสอบชิ้มผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ภาพข่าวโดย; อ.เดือนแรม แพ่งเกี่ยว / อ.ภควัต หุ่นฉัตร์