โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอเชิญชวน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลออนไลน์ ตลอดเดือนพฤษภาคม นี้ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 พฤษภาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดตลอนศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยสามารถร่วมลงนามได้ที่ คลิก !! ลงนามถวายพระพร หรือที่ www.rmutl.ac.th