โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ กระทรวง อว.จัดกิจกรรมบรรยายสถาบันกษัตริย์กับประเทศไทย | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 สิงหาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 20 สิงหาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ กระทรวงอุดมศึกษา วิจัยและนวัตกรรม และ คณะวิทยากรจิตอาสา 904 จัดกิจกรรมบรรยายเรื่องสถาบันกษัตริย์กับประเทศไทย ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เพื่อสร้างความรัก ความสามัคคี และสร้างความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้กับคณาจารย์และบุคลากรในสังกัด โดยมี ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รศ.ดร.เดชา นาวานุเคราะห์ และ อาจารย์บุญฤทธิ์ สโมสร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมดังกล่าวด้วย