โลโก้เว็บไซต์ ขอแจ้งปิดปรับปรุงคอมพิวเตอร์แม่ข่ายและระบบอินเทอร์เน็ต (๑๓ ส.ค. ๖๓) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 สิงหาคม 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันพฤหัสบดี ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น.

(เพื่อป้องกันความเสียหายของคอมพิวเตอร์แม่ข่ายจากการกระชากของกระแสไฟฟ้า เนื่องจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ ๒ ได้แจ้งดับกระแสไฟฟ้าเพื่อปฏิบัติงาน ที่ มท. ๕๓๐๘.๔/ชม.๒๔๒๔๒๕๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ตามเอกสารแนบท้ายนี้)

แจ้งเพื่อทราบโดยทั่วกัน และขออภัย มา ณ โอกาสนี้ด้วย
สวส.มทร.ล้านนา