โลโก้เว็บไซต์ เปิดเทอม1/2563 มทร.ล้านนา พิษณุโลก ตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 กรกฎาคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 3 คน

ช่วงเปิดภาคเรียน 1/2563 มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราช​มงคล​ล้า​นนา ​พิษณุโลก​ ตั้งจุดคัดกรองตรวจวัด​อุณหภูมิ​ร่างกาย​ของนัก​ศึกษา​และ​บุคลากร​ก่อน​เข้า​ภายใน​มหา​วิทยาลัย​ ตา มมาตร​การป้องกัน​ปัญหา​การ​แพร่ระบาด​ของ​โรค​ติด​เชื้อไวรัส​โค​โร​นา​2019​ (COVID-19)

ป​ภาดา​ พลอย​อิ่ม​-รายงาน