โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กุมภาพันธ์ 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ตามที่มีการระบาดอย่างต่อเนื่องของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ในหลายประเทศโดยเฉพาะสาธารณรัฐเกาหลีใต้ สาธารณรัฐประชาชนจีน  สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน ) เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน  เขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน  ญี่ปุ่น มาเลเซีย สาธารณรัฐสังคมเวียดนาม สาธารณรัฐสิงคโปร์ และมีผู้ติดเชื้อโรค COVID-19 เป็นจำนวนมาก อีกทั้งโรคดังกล่าวยังได้แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วไปยังหลายประเทศในภูมิภาคต่างของโลก มหาวิทยาลัยฯจึงมีความห่วงใยต่อคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาจากสถานการณ์ดังกล่าวโดยมีการเฝ้าระวังและติดตามอย่างต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยฯ จึงได้ออกประกาศเรื่องมาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ดังนี้