โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมแนะนำการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ภายในงาน มหกรรมวิชาการต้นกล้าสังคม  เตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ  ครั้งที่ 3   | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

กิจกรรมแนะนำการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ภายในงาน มหกรรมวิชาการต้นกล้าสังคม เตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ ครั้งที่ 3

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 25 มกราคม 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 24 มกราคม  2563  ทีมงานอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา  แนะนำมหาวิทยาลัยฯ ตามโครงการพัฒนากลยุทธ์การรับนักศึกษาและขับเคลื่อนตัวป้อน ประจำปีการศึกษา  2563  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เข้าร่วมกิจกรรม "มหกรรมวิชาการต้นกล้าสังคม  เตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ  ครั้งที่ 3"  ณ  หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคเหนือ  เพื่อร่วมทำกิจกรรมจัดนิทรรศการหลักสูตรการเรียนการสอน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   คณะวิศวกรรมศาสตร์  นำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรม  พร้อมทั้ง แนะนำให้ข้อมูลด้านการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ภาพ-อ.ธีร์วรา  แสงอินทร์

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม