โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรม IT Camp เพื่อน้อง โรงเรียนบางกระทุ่มพิทยาคม   | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ธันวาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่  19  ธันวาคม  2562  คณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก   จัดกิจกรรม IT Camp เพื่อน้อง ปีการศึกษา 2562   ณ โรงเรียนบางกระทุ่มพิทยาคม  ทั้งนี้  เพื่อมอบความรู้เกี่ยวกับโปรแกรมและทักษะด้านคอมพิวเตอร์ให้กับนักเรียน ตรวจเช็คซ่อมแซม บำรุงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ให้กับทางโรงเรียน พร้อมทั้งมอบความรู้และสร้างความสนุกสนานในด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนโรงเรียนบางกระทุ่มพิทยาคม