โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสาขาเทคโนโลยียานยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้าไฮบริดและรถไฟฟ้านิสสัน | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 พฤศจิกายน 2562 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

เมื่อวันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา คณาจารย์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมอุตสาหการ โดยมี อาจารย์กมลศักดิ์ รัตนวงษ์, อาจารย์ ว่าที่ ร.ต. ดร.ณัฐพงษ์ แกมทับทิม, อาจารย์ปรีดา เสมา และอาจารย์ศักดิ์สิทธิ์ ชื่นชมนาคจาด ได้เข้าร่วม "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสาขาเทคโนโลยียานยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้าไฮบริดและรถไฟฟ้านิสสัน" ณ บริษัทนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อพัฒนาตนเองให้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ รวมถึงการเตรียมความพร้อมในการสนับสนุนอุตสาหกรรมเป้าหมาย 10 S-Curve ที่เป็นการพัฒนาประเทศให้มั่นคงและยั่งยืน และสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบันที่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น รถยนต์ไฮบริด และรถพลังงานไฟฟ้าแบตเตอรี่ต่อไป