โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดีนำบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.00 น. นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานนำข้าราชการและประชาชนร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พระสงฆ์และสามเณร จำนวน 68 รูป และในเวลา 08.00 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ประธานในพิธี นำข้าราชการและประชาชนถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังแผ่นดิน พร้อมกับสัญญาณการถ่ายทอดสดทางสานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จากนั้นเป็นพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมี ข้าราชการ ทหารตำรวจ สถาบันการศึกษา องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้านายฝ่ายเหนือและประชาชนเข้าร่วมพิธี ณ อาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 28 กรกฎาคม 2562