โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ อาชีวศึกษาพิษณุโลก ส่งเสริมด้านการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 กรกฎาคม 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 7 คน

วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 อาจารย์วริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  พร้อมด้วย  นางสุทินา  พึ่งทอง  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา อาจารย์  และพนักงาน  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  เข้าพบ  ว่าที่ร้อยโท  ดร.นิคม  เหลี่ยมจุ้ย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก มอบของที่ระลึกแสดงความขอบคุณที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมทั้ง  ร่วมปรึกษาหารือและแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ ให้กับผู้อำนวยการและคณะอาจารย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก

ภาพ-ภัทรพร  ชัยสิทธิ์

ข่าว-ปภาดา พลอยอิ่ม