โลโก้เว็บไซต์ โครงการ ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพการผลิตข้าวของสมาชิกสหกรณ์วัดจันทน์  จำกัด  | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

โครงการ ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพการผลิตข้าวของสมาชิกสหกรณ์วัดจันทน์ จำกัด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 14 มิถุนายน  2562 ที่ห้องประชุม 16208  อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญด้านเกษตรปลอดภัย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก สหกรณ์วัดจันทน์ จำกัด ร่วมกับ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  และ บริษัท ดับเบิวเอสเอ็น เทคโนโลยี  จำกัด  ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ และ จัดโครงการ ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพการผลิตข้าวของสมาชิกสหกรณ์วัดจันทน์  จำกัด ตามโครงการผลิตข้าวคุณภาพตลาดทางเลือกของชาวนาผ่านกลไกลสหกรณ์ ขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ    โดยมี  พลเอก ดร.ศิริ  ทิวะพันธุ์  ประธานสถาบันพัฒนาสี่แยกอินโดจีน  เป็นประธานในพิธี   ทั้งนี้ เพื่อร่วมกันผลิตข้าวคุณภาพ  ให้กับเกษตรกรและประชาชน ต่อไป

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม