โลโก้เว็บไซต์ งานประชุมวิชาการ นำเสนอผลงานวิจัยและปัญหาพิเศษ :The Virtual International Conference on Science and Agricultural Technology 2021 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 มกราคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 275 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 24 มีนาคม 2564 - 24 มีนาคม 2564

สถานที่ : MS Teams

ผู้รับผิดชอบ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ขอเชิญนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท อาจารย์ และผู้สนใจ เข้ารับชมการนำเสนอผลงานวิจัยและปัญหาพิเศษในงานประชุมวิชาการ:The Virtual International Conference on Science and Agricultural Technology 2021 วันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 8:00 น. เป็นต้นไป ผ่านระบบ Microsoft Teams

ลงทะเบียน และเข้ารับชม https://sat.rmutl.ac.th/page/vicsat-2021-science