โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ร่วมกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เดือนกรกฎาคม 2567 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันที่ 18 ก.ค. 2567 นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เดือนกรกฎาคม 2567 ในกิจกรรม มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในการร่วมกิจกรรม มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดบูธนิทรรศการให้ความรู้ด้านการเกษตรและนำผลผลิตทางการเกษตรรวมถึงพันธุ์พืชไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน โดยมีนายนิสิต สวัสดิเทพ ปลัดจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลชุมแสงสงคราม ตำบลชุมแสงสงคราม อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก

ขอขอบคุณภาพ : นางสาวชฎาพร ประทุมมา