โลโก้เว็บไซต์ พิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในงานรัฐพิธีวันยุทธหัตถี หรือวันกองทัพไทย  ประจำปี 2567 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

พิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในงานรัฐพิธีวันยุทธหัตถี หรือวันกองทัพไทย ประจำปี 2567

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

วันพุธที่ 18 มกราคม 2567 นางศุภัคษา ศรีวิชัยลำพรรณ์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย บุคลากรกองบริหารทรัพยากร
ร่วมพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในงานรัฐพิธีวันยุทธหัตถี หรือวันกองทัพไทย
ประจำปี 2567 ซึ่งตรงกับวันที่ 18 มกราคมของทุกปี เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
สมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่ได้ทรงกระทำยุทธหัตถีมีชัยชนะเหนือมวลหมู่อริราชศัตรูทั้งปวง

โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีฯ หน่วยงานศาล ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน จิตอาสาเข้าร่วมพิธีฯ ณ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระราชวังจันทน์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก