โลโก้เว็บไซต์ งานพิธี วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี พ.ศ.2567 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 5 คน

วันที่ 17 มกราคม 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยนางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา และบุคลากรในสังกัดกองการศึกษา ร่วมงานพิธี "วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี พ.ศ.2567

โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก หัวหน้าส่วนราชการ และข้าราชการร่วมพิธี พร้อมทั้งตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง แด่พระสงฆ์และสามเณร จำนวน ๒๙ รูป ณ ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก