โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-14 | กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-02-14

พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลงนามความร่วมมือ กับ บจก.หมูอินเตอร์ ลำพูน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือกับ  นายณรงค์ ธรรมจารี ประธานบริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด (หมูอินเตอร์) โดยมีนายบรรจง วิพรหมชัย ประธานหอการค้าจังหวัดลำพูน คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยฯ และ บจก.เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟู้ดส์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา โดยมีวัตถุประสงค์ในการร่วมกัน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1